Giỏ hàng: (0)

Quý khách đang xem trang web chính thức duy nhất của KDK tại Việt Nam


Quý khách đang xem trang web chính thức duy nhất của KDK tại Việt Nam


Cung cấp - Thi công hệ thống thông thoáng cho nhà ở dân dụng

Kiến trúc xây dựng ngày nay chủ yếu được xây dựng nhằm hạn chế thoát khí với cửa sổ vỏ nhôm và cửa lót cao su để giữ lại hiệu suất năng lượng và hạn chế nóng hoặc làm giảm thoát nhiệt của máy lạnh. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với  việc thiếu yếu tố thông thoáng trong nhà (IAQ).

Điều đó có nghĩa là, không khí trong ngôi nhà sẽ không còn trong lành và sạch bởi vì nồng độ các chất gây ô nhiễm như mùi hôi , bụi bẩn , lông vật nuôi và vi khuẩn có thể cao gấp 5 lần so với bên ngoài. Những chất ô nhiễm sinh học này có thể gây nguy hiểm cho người cư trú bên trong căn nhà và lên cả công trình.

Để cung cấp một môi trường sống lành mạnh cho gia đình bạn, thông gió đóng một vai trò thiết yếu.

Chúng tôi hiểu được rằng hầu hết chủ nhà thường bối rối khi chưa tìm được một đơn vị uy tín để giúp xây dựng và hoàn thiện hệ thống thông thoáng cho ngôi nhà.

Với hơn 100 năm nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm quạt và các thiết bị thông thoáng, KDK luôn là thương hiệu tiên phong trong vấn đề cung cấp các sản phẩm quạt thông gió đạt tiêu chuẩn chất lượng theo RoHS, phù hợp với nhiều không gian nhà ở.

Bên cạnh cung cấp sản phẩm, KDK Việt Nam đã thiết lập một đội ngũ chuyên tư vấn và thi công “hệ thống thông thoáng”  cho căn hộ, nhà biệt lập, biệt thự, văn phòng, quán ăn gia đình v.v.

Nếu bạn và gia đình đang cần một giải pháp toàn diện trong vấn đề thông thoáng, hãy liên hệ với chúng tôi:

Đội ngũ tư vấn và thi công:

Hỗ trợ tư vấn và đưa giải pháp - Ms Như: 028 3827 2783 - 101 hoặc Ms Tâm: 028 3827 2783 - 102

Hỗ trợ thi công và kĩ thuật – Mr Thạch: 01689.636.834

TƯ VẤN HỆ THỐNG ỐNG - QUẠT THÔNG GIÓ  THI CÔNG HỆ THỐNG CHO CÔNG TRÌNH

 

© Copyright 2014 Công ty TNHH KnK Việt Nam, All rights reserved